Free Ebook: Tải Tài Liệu Hướng Dẫn Việc Làm Tiếng Trung Miễn Phí

Ebook tuyệt vời này sẽ dạy bạn, từng bước một, làm thế nào để giúp mình tìm đúng Việc làm và đúng khả năng của mình với Tiếng Trung.

Tải ngay

Việc làm tiếng Trung 2019 tại Philippines – Nhân viên Marketing Facebook

0 32

💋Tuyển nhân viên Marketing Facebook

💋Nếu bạn đậu thì sau tết vào làm luôn.
💋Thử việc 25 triệu, chính thức trên 30 triệu+thưởng, tổng thu nhập có thể lên đến 40 triệu.
💋Ngày làm việc 9 tiếng, còn có thêm thời gian nghỉ giải lao, ăn vặt, bánh trái, trà chanh chém gió đủ kiểu.
💋Công việc có nhiều áp lực nên sếp chơi đẹp luôn, 1 Tháng cho off 6 ngày, 3 ngày off tự chọn tại Phil, 3 ngày tích lũy về VN thăm gia đình.
💋Cứ 3 tháng về VN 10 ngày thăm gia đình, người thân, bè bạn, người yêu các kiểu, lưu ý 10 ngày này có lương luôn, bao luôn vé máy bay khứ hồi nhoa, đừng shock, sự thật 100% đấy!
💋KTX thì sao? ở 4 người chứ sao, KTX mới xây xong, nằm trong khu chung cư cao cấp, mới 100%, bảo vệ an ninh tuyệt đối. Sáng ra lao xuống hồ bơi, chiều rảnh bay sang phòng GYM luyện cơ đùi, cơ bụng, cơ tay các kiểu, ngày off đạp xe dạo phố, đi bộ thể dục bla bla.
💋Địa điểm: Tòa nhà Double Dragon Passay Philipines.
💋Đặc điểm nổi bật của Tòa nhà Double Dragon. Bước vào tòa nhà là tay cầm sẵn điện thoại nha, 360 độ chụp liên hồi cho tớ, vì nơi này rất đẹp và hiện đại, nó gồm các tiện ích như: Phòng khám, cửa hàng tiện lợi, khu ăn uống, salon tóc… Ngoài ra nơi đây có pho24 mới ghê, hight lands coffee thương hiệu của người Việt cũng đang hiện hữu nơi đây, còn có 7eleven, Coffee Bean nha các bác, các quán ăn của Nhật, China… Double Dragon gần với biển và SM MALL thần thánh, chỉ cần bắt grab, ngồi tầm 7-10p là tới, các bạn ngày off có thể du hí, ăn uống nơi đây nha
💋Du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm
💋Sinh nhật, party, ăn uống cùng nhau
💋Và các phúc lợi khác đang chờ đón các bạn

YẾU CẦU:
💋Tiếng trung giao tiếp
💋Biết sử dụng vi tính văn phòng
💋Thích chat chit, thích online facebook, công việc áp lực nên phải chịu được áp lực trong công việc, chịu khó, chăm chỉ, cơ hội thăng tiến cao
💋Tuổi từ 21t-33t
💋Tuyển cả nam và nữ
💋Không cần bằng cấp,  chỉ cần bạn có năng lực.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage Job Tiếng Trung